การตกแต่งบ้าน สไตล์ Beach House

Beach House Style เป็นการ แต่งบ้าน ที่ไม่มี ข้อจำกัด ตายตัว การออกแบบภายใน ต่างๆ ขึ้นอยู่กับ ความชื่นชอบ ของเจ้าของบ้าน
โดยหลัก สำคัญ คือการ ตกแต่ง ให้มี บรรยากาศ ของชายหาด ให้รู้สึก เหมือนอยู่ใกล้ ท้องทะเล เน้นให้ เห็นถึง ความงาม ของธรรมชาติ โดยตกแต่ง ให้มี ความกลมกลืน ดูสบายตา และผ่อนคลาย
17 Beach Gifs - Gif Abyss
สร้างบรรยากาศ ให้เหมือน อยู่บน ชายหาด ง่าย ๆ ด้วยการ เลือกสี

อันดับแรก ที่ต้อง ให้ความสำคัญ ในการ แต่งบ้าน Beach House Style คือ การเลือกสี ในการ ตกแต่ง ซึ่งเมื่อเรา นึกถึง ชายหาด ท้องทะเล แสนสวย สีแรก ที่ผุด ขึ้นมา ก็คือ สีฟ้า

นอกจากนี้ ยังมี สีน้ำเงิน สีขาว สีน้ำตาล ที่สามารถ ใช้แต่งบ้าน ให้ดู เป็นสไตล์ บีชเฮ้าส์ ได้เป็น อย่างดี ซึ่งสามารถ เลือกตกแต่ง ได้ตาม ความชอบ

เช่น ถ้าบ้าน ของเรา มีผนัง สีขาว อาจจะ เลือกทา สีฟ้า บริเวณ ขอบหน้าต่าง หรือหา ผ้าม่าน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน มาตกแต่ง นอกจากนี้ ยังสามารถ นำเฟอร์นิเจอร์ ที่มี โทนสีฟ้า หรือ สีน้ำตาล มาตกแต่ง เป็นต้น

Beach House Style

ให้วอลเปเปอร์ หรือรูปภาพ นำเสนอ ความเป็น บ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ วิธีง่าย ๆ ที่จะ ทำให้ บ้านของเรา มีบรรยากาศ เหมือนกับ อยู่บนชายหาด สามารถ ทำได้ โดยการ เลือกตกแต่ง ด้วยวอลเปเปอร์ และรูปภาพวิว ของชายหาด ท้องทะเลที่สวยงาม แนวปะการัง หรือเปลือกหอย ฯลฯ

แต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Beach Decor รับหน้าร้อนช่วงสงกรานต์ | ตกแต่งบ้าน |  DDproperty.com

ของตกแต่ง น่ารัก ๆ ที่บอกถึง ความเป็น ชายหาด

เช่น เปลือกหอย โคมไฟ  ขวดโหล โมบาย รูปปลาดาว หรือโมเดลเรือ เป็นต้น แม้จะเป็น เพียงรายละเอียด เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ มีความสำคัญ เป็นอย่างมาก

เพราะของตกแต่ง เหล่านี้ สามารถ เพิ่มลูกเล่น ให้บ้าน ได้เป็น อย่างดี และถ้าบ้านของเรา มีเนื้อที่ บริเวณ รอบบ้าน ก็อาจจะ ปลูกต้นมะพร้าว เพื่อเพิ่ม ความเป็น ธรรมชาติ ได้อีกด้วย

00893804ce81e8c22cd0c06471b2b381

เพิ่มกลิ่นอาย ความเป็น ธรรมชาติ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้

นอกจาก จะใช้สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน ในการ ตกแต่งบ้าน สไตล์บีชเฮ้าส์ แล้ว การเลือก เฟอร์นิเจอร์ไม้ เข้ามา จัดวาง ในมุม ที่เหมาะสม ภายในบ้าน ก็สามารถ เพิ่มความ สวยงาม และทำให้บ้าน ดูมี ความเป็น ธรรมชาติ มากยิ่งขึ้น

เนื่องจาก สีธรรมชาติ ของไม้ จะช่วยให้ รู้สึก ผ่อนคลาย สบายตา โดยอาจ เลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้ ชิ้นเล็ก ๆ เข้ามา ประดับ ตกแต่ง ในพื้นที่ ต่าง ๆ ของบ้าน เช่น โต๊ะไม้วางของ เก้าอี้หวาย ชั้นวาง หนังสือ กระงกเงา กรอบไม้ หรือแจกันไม้ เป็นต้น

เพิ่มความสว่าง ด้วยกระจก

โดยการ เลือกใช้ ผนัง เป็นกระจกใส เป็นการ เปิดให้ แสงสว่าง ภานนอก เข้ามา ทำให้บ้าน ดูกว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่ม ความสว่าง ได้อีกด้วย ทำให้ รู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย

ทำให้บ้าน มีบรรยากาศ เหมือนกับ ว่าเรา กำลัง พักผ่อน อยู่บน ชายหาด ที่มี แสงแดด อ่อน ๆ พร้อมกับ ลม          เย็น ๆ อยู่

 

เคล็ดลับ ในการ แต่งบ้าน สไตล์บีชเฮ้าส์ ที่ให้ บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย คือ การเลือก โทนสี ในการ ตกแต่งบ้าน โดยไม่ควร มีหลากหลาย โทนสี มากเกินไป เพราะจะ ทำให้ ดูรก และอาจ ทำให้ บรรยากาศ หลุดจาก ความเป็น บีชเฮ้าส์ ไปได้

สิ่งที่ควร คำนึง ในการ แต่งบ้าน สไตล์นี้ คือ การเน้น ความเป็น ธรรมชาติ ที่สะท้อน ให้เห็นถึง ความเป็น ชายหาด และทะเล

โดยสามารถ ออกแบบ สไตล์ การตกแต่ง ได้ตาม ความชอบ แต่ยังคง คอนเซปต์ ของความ เป็นชายหาด เพียงเท่านี้ ก็จะได้ บ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ ที่แสน ผ่อนคลาย ในแบบ ของเราเอง แล้วล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น